THIẾT KẾ BIỆT THỰ - PTCONS

THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Biệt thự là một loại kiến trúc nhà đặc biệt nên việc thi công cũng không đơn thuần như thi công các dạng nhà ở thông thường. Thi công biệt thự đẹp là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi phải có các kỹ sư, đội ngũ thi công, xây dựng cần có chuyên môn cao và thực sự am hiểu về các loại hình kiến trúc  mới có thể xây lên một căn biệt thự hoàn chỉnh, đúng như mong muốn.

Kiến trúc biệt thự là sự sắp đặt bố trí bao gồm kiến trúc, kết cấu, điện nước. Thiết kế tạo nên nơi sống đẹp tiện ích,công năng,tạo môi trường sống thuận tiện thoải mái.

Kiến trúc biệt thự đẹp là tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật, khoa học kỹ thuật.

Thiết kiết kiến trúc tạo sự thoải mái trong sinh hoạt, hiệu suất cho việc sử dụng và khai thác của con người. Tạo sự thuận tiện, phù hợp, không gian gọn gàng, sạch sẽ.

Kích thước phòng phù hợp, đầy đủ ánh sáng, thông thoáng, chống ồn, chống nóng tốt. Vững chắc của cấu kiện chịu lực, ổn đinh về hệ thống bên trên và nền móng, tuổi thọ công trình lâu dài. Ngoài ra chống được hao mòn vật chất và tinh thần.

Kiến trúc biệt thự hiện đại có tính thẩm mỹ cao, phù hợp hài hòa với không gian, xã hội, môi trường .v.v.

Phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ hay chủ đầu tư.

Và để đáp ứng được các yêu cầu trên thì cần phải có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và tài giỏi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PTCONS là công ty chuyên gia thiết kế, chúng tôi đã thiết kế không gian cho những người thực sự cần chúng tôi và tìm kiếm chất lượng cuộc sống tốt hơn. PTCONS  tin rằng kiến ​​trúc biệt thự chất lượng cao có thể mang lại hạnh phúc cho cuộc sống hàng ngày của họ thông qua sự đánh giá cao của các đường và không gian được xây dựng.

Tiếp nối sự thành công từ phức tập đến sự giản dị và các kiến trúc hiện đại, bán cổ điển từ trong thiết kế đều kế thừa quan điểm đó. PTCONS tìm kiếm tài liệu tham khảo để tìm ra sự tối giản của kiến ​​trúc hiện đại để sáng tác các dự án của chúng tôi .

Chúng tôi làm việc một kiến ​​trúc vượt thời gian, nhắm vào các khách hàng đương đại. Sự đơn giản của vật liệu và các yếu tố trung tính tương phản với vật liệu, màu sắc và kết cấu mang lại sự sống cho các dự án của chúng tôi.

PTCONS tìm kiếm các giải pháp mới để cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo và xác thực, luôn tập trung vào chất lượng cuộc sống và hạnh phúc.

Để lại bình luận

Scroll
0901098399