Giới thiệu - PTCONS
  • Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PTCONS tại Phan Thiết – Bình Thuận xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng. Xin cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng mà Quý Khách hàng đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian hình thành và phát triển.

Dịch vụ mà Công ty mang đến cho Quý khách hàng là tư vấn thiết kế kiến trúc theo phong cách tân cổ điển hoặc hiện đại. Đồng thời Công ty còn là đơn vị trực tiếp thi công chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chí mà Công ty đặt ra trong từng sản phẩm chính là sự hài hòa về mặt không gian, tinh tế trong phong cách, đảm bảo được công năng sử dụng, sự bền vững, hợp với thời đại và thuần phong mỹ tục của Việt Nam và trên hết là sự thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Công ty đều là kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đã tham gia chủ trì thiết kế nhiều công trình nhà ở, biệt thự và khách sạn..vv. Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ thi công chuyên nghiệp đã góp phần hình thành và phát triển thương hiệu PTCONS.

Có thể nói rằng, với con mắt cũng như tầm nhìn của những kiến trúc sư, với sự tính toán kỹ thuật chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng dự án cộng với sự nắm bắt xu thế phát triển không nghỉ thì PTCONS có thể nói là một trong những công ty thiết kế, thi công đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi, đẳng cấp, mới mẻ và làm hài lòng mọi khách hàng kỹ tính nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm mái ấm của gia đình bạn là hạnh phúc của chúng tôi. Hãy xem những sản phẩm mà Công ty đã thực hiện và hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn và gia đình cần tư vấn, thiết kế và thi công .

 CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PTCONS 

CHUYÊN: TƯ VẤN THIẾT KẾ – XIN PHÉP – THI CÔNG – HOÀN CÔNG

Địa chỉ: 91 Lê Đại Hành, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline: 096 4444 674

Email: ptcons.bt@gmail.com

Mã số thuế: 3401190307

Scroll
0901098399