TƯ VẤN – THIẾT KẾ - PTCONS

TƯ VẤN – THIẾT KẾ

TƯ VẤN – THIẾT KẾ

Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất có vai trò rất quan trọng cho ngôi nhà của bạn, không chỉ mang lại công năng tiện nghi sử dụng, vẻ đẹp thẩm mỹ mà các giải pháp thiết kế còn tạo ra không gian sống lý tưởng nhằm nâng cao chất lượng sống, hỗ trợ sức khỏe và đảm bảo sự an toàn cho gia đình của bạn. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PTCONS luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn sâu, đồng thời luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn từ phía khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PTCONS sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế hoàn hảo và phương án thi công tốt nhất, đảm bảo tạo ra không gian sống đẹp, hiện đại, khoa học và tiện nghi.

Một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh bao gồm: 

1/ Bộ bản vẽ thiết kế sơ phát, bao gồm: Bản vẽ mặt bằng hiện trạng, mặt cắt, bản vẽ chi tiết trần, vách, cửa và các chi tiết trang trí nội thất khác.

2/ Phối cảnh 3D phác họa không gian, tạo nên những hình ảnh gần như thật, giúp Khách hàng hình dung được không gian thực tế.

3/ Bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật M&E, gồm: bản vẽ thiết kế hệ thống điện, điện thoại, hệ thống điện thoại, hệ thống đường dây ổ cắm máy tính, hệ thống báo động, báo cháy…

4/ Bộ bản vẽ chi tiết thi công, bao gồm: Bản vẽ chi tiết thi công trang trí, bản vẽ chi tiết thực hiện trang bị nội thất, bản vẽ chi tiết thi công các hệ thống kỹ thuật bản.

5/ Bộ bản mẫu vật liệu: Tập hợp các mẫu vật liệu thật của toàn bộ công trình trình Khách hàng lựa chọn


Để lại bình luận

Scroll
0901098399